LỜI GIỚI THIỆU

          Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tân Đại Châu là một trong những công ty chuyên cung cấp, thiết kế và chế tạo thiết bị nâng hạ bao gồm các loại: cầu trục, cổng trục, cầu trục quay, monorail…chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Công ty chúng tôi cũng là nhà cung cấp chính thức cho các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như: Đức, Bungari, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sang tạo,  giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế ,chế tạo và lắp đặt thiết bị theo quy trình và Tiêu Chuẩn Nhật Bản J.I.S . B8801, phù hợp với Tiêu Chuẩn Việt Nam TCVN 42 – 4486.

          Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tân Đại Châu cũng là Đơn Vị chuyên cung cấp, thiết kế và chế tạo các sản phẩm như: kết cấu thép nhà xưởng, sàn công nghiệp, cầu thang, lan can, bồn, các loại đường ống,  thang tải hàng…

          Với phương châm “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ “ Chúng tôi mong muốn đem lại cho Quý Công Ty sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả cạnh tranh và chế độ hậu mãi chu đáo nhất. Kính chúc Qúy Công Ty mãi mãi là bạn đồng hành cùng Tân Đại Châu trên con đường hội nhập và phát triển.

thiết bị nhà xưởng

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu Quý Khách cần tư vấn.

Chúng tôi luôn hoan nghênh Quý Khách liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Your cart is empty